0981.826.999
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981826999 SMS: 0981826999

Ưu điểm nổi bật của máy cắt bê tông hiện nay

Máy cắt bê tông đã đem lại lợi ích không nhỏ cho các ngành xây dựng. Sự xuất hiện của chiếc máy cắt bê tông đem lại hiệu quả làm việc cao, giúp tiết kiệm sức người và kinh phí vận hành mang đến sự hài lòng lớn cho các chủ đầu tư xây dựng .Trong ngành xây dựng hiện nay máy cắt bê tông được sử dụng rất phổ biến, nó công cụ đắc lực trong các công tác thi công công trình như cắt mặt đường nhựa, các khối bê tông… Thị trường máy cắt bê tông rất đa dạng cả về tính năng lẫn thương hiệu. Những thương hiệu máy cắt bê tông đang được tin dùng hiện nay như Misaki, Tacom, Conmec, Husqvarna, Mikata…Chúng tôi máy xây dựng hưng thịnh cũng đang cung cấp các thương hiệu vừa kể trên.

Giới thiệu

Máy cắt bê tông cũng được chia làm 2 loại: cầm tay và xe đẩy. Trong đó loại máy cắt bê tông cầm tay đang được nhiều người tìm mua nhất bởi loại hội tụ những ưu điểm như: kích thước nhỏ gọn, chạy bằng xăng hoặc điện, dễ dàng di chuyển, có khả năng cắt gọt những chi tiết bê tông mỏng và nhỏ.

Công nhân sử dụng máy cắt bê tôngCông nhân sử dụng máy cắt bê tông
Công nhân sử dụng máy cắt bê tông

Nhờ có chiếc máy cắt bê tông hữu dụng nàu mà các bề mặt bê tông rắn chắc, các mảng tường  lớn dễ dàng bị tháo dở  một cách chuẩn xác nhanh chóng . Để hiểu hơn về các ưu điểm nổi trội của chiếc máy này mời bạn đọc cùng xem bài Ưu điểm nổi bật của máy cắt bê tông viết sau .

Ưu điểm nổi bật của máy cắt bê tông

– Các khối cắt bê tong dù rắn chắc đến đâu cũng dễ dàng phá vỡ .
– Máy cắt bê tông có hiệu suất làm việc lớn , tốc độ quay của lưỡi cưa khoảng 2000 vòng / phút , có thể sử dụng được ở các công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau .
– Máy cắt được thiết kế với lưỡi cắt bằng dây kinh cương hoặc lưỡi mài mòn giúp việc cắt bê tông trở nên thuận lợi , đơn giản mà rất chuẩn xác . Đường kính lưỡi cắt từ 12inch tới 14 inch .
– Tùy vào địa điểm vận hành máy mà ta có thể chọn lọai máy chạy điện hay chạy bằng xăng Ưu điểm của việc sử dụng máy chạy điện là sự nhỏ gọn thuận tiện sử dụng của máy , ít gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường . Còn nếu cần làm việc ngòai trời với công suất lớn thì lời khuyên là nên chọn máy cắt chạy xăng là tối ưu .

Máy cắt bê tông KC16
Máy cắt bê tông KC16

Ngày nay việc sử dụng máy cắt bê tông trong các công trường rất phổ biến bởi các lợi ích mà nó mang lại . Bạn còn đắn đo suy nghĩ gì nữa mà không trang bị ngay một chiếc máy cắt chất lượng.

(Ưu điểm nổi bật của máy cắt bê tông-mayxaydunghungthinh.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *