0981.826.999
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981826999 SMS: 0981826999

Máy trộn bê tông điện dòng JZC thuộc loại máy trộn bê tông trống tự đảo trọng lực có thể trộn vật liệu với vòng quay theo chiều kim đồng hồ và xả bê tông với vòng quay ngược chiều kim đồng hồ. Người dùng có thể chọn vị trí của các lỗ để san bằng lỗ phễu với mặt đất. Bằng cách này, việc cung cấp máy trộn bê tông tự tải dòng JZC / JZM sẽ thuận tiện hơn.

Tính năng vượt trội của JZC

Máy trộn bê tông JZC với kiểu trộn tự do là sản phẩm được sử dụng rộng dãi, phổ thông, ít hỏng hóc. Sau nhiều năm sử dụng, máy trộn bê tông các linh kiện – phụ tùng như: động cơ điện, dải côn, dải phanh, bánh tỳ, hộp số, máy bơm nước, đầm rung gầu liệu, tủ điện điều khiển, phụ tùng thay thế luôn luôn có sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng của Quý Khách.

Động cơ của máy trộn bê tông điện dòng JZC chủ yếu được cung cấp bởi động cơ trộn và động cơ nâng. Máy trộn bê tông di động dòng máy trộn bê tông JZC dễ dàng di chuyển với hai bánh xe để kéo và kéo. Nó cũng dễ dàng vận hành máy trộn bê tông di động dòng JZC với sự điều khiển của tủ điện.

Cam kết khi khách hàng mua máy trộn bê tông dòng JZC tại Hưng Thịnh.

Để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, đảm bảo có thể mua và sử dụng được máy trộn bê tông dòng JZC chất lượng tại Máy Xây Dựng Hưng Thịnh chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn cách lựa chọn máy trộn bê tông JZC chất lượng, phù hợp với công trình dự án của quý khách.

⇒ Xem ngay chi tiết toàn bộ các mẫu máy trộn bê tông JZC mà chúng tôi cung cấp như : jzc20, jzc 350,jzc 400, jzc 500

Máy xây dựng Hưng Thịnh tự hào là tổng công ty chuyên sản xuất phân phối cung cấp và lắp đặt máy trộn bê tông JZC chính hãng, chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh.

Giá: Thương lượng