0981.826.999
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981826999 SMS: 0981826999

Máy trộn bê tông (thường được gọi là máy trộn xi măng) là một thiết bị kết hợp đồng nhất xi măng, cốt liệu như cát hoặc sỏi, và nước để tạo thành bê tông. Một máy trộn bê tông điển hình sử dụng trống quay để trộn các thành phần. Đối với các công trình có khối lượng nhỏ hơn, máy trộn bê tông di động thường được sử dụng để bê tông có thể được thực hiện tại công trường, cho công nhân có nhiều thời gian để sử dụng bê tông trước khi nó cứng lại. Một thay thế cho một máy là trộn bê tông bằng tay. Điều này thường được thực hiện trong xe cút kít; tuy nhiên, một số công ty gần đây đã bắt đầu bán và sửa đổi cho mục đích này.Máy trộn bê tông được phát minh bởi Columbus

Máy trộn công nghiệp

Thị trường ngày càng đòi hỏi sự đồng nhất nhất quán và thời gian trộn ngắn cho sản xuất công nghiệp bê tông trộn sẵn, và hơn thế nữa đối với bê tông đúc sẵn / dự ứng lực. Điều này đã dẫn đến việc tinh chỉnh các công nghệ trộn cho sản xuất bê tông. Các phong cách khác nhau của máy trộn tĩnh đã được phát triển, mỗi loại có thế mạnh riêng của nó nhắm vào các phần khác nhau của thị trường sản xuất bê tông. Các máy trộn phổ biến nhất được sử dụng ngày nay thuộc 2 loại:
– Xe tải và xe kéo trộn bê tông
– Máy trộn bê tông tại chỗ và di động

Các loại máy trộn bê tông phổ biến tại Việt Nam:

1. Máy trộn tự do (Máy trộn quả lê).
Ở trường hợp này  khối lượng bê tông cần trộn nhỏ thì các dòng máy trộn bê tông quả lê thường được sử dụng để bê tông có thể được sử dụng tại công trường xây dựng dân dụng, cho công nhân nhiều thời gian để sử dụng vữa bê tông trước khi nó cứng lại. Loại này ngày càng đực sử dụng nhiều hơn để thay thế cho việc trộn bê tông bằng tay giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng bê tông.

2. Máy trộn bê tông tự hành.

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy tự chế hoặc xe tải chuyên dụng được thiết kế để trộn và vận chuyển bê tông. Với chỉ một cái thùng (bồn) trộn có cánh khuấy được gắn trên khung gầm một xe tải hoặc xe tự chế sử dụng động cơ diesel bao gồm hệ thống điều khiển được trang bị thùng nạp.

Còn có loại máy trộn tự nạp liệu mà chỉ cần 1 người điều khiển cũng có thể tự bốc các thành phần cần thiết như cát, sỏi, đá, xi măng để trộn bê tông vào thùng bằng cách sử dụng gầu xúc. Bồn trộn bê tông là loại có thể trộn cưỡng bức (xe trộn tự chế) hoặc tự do ( xe tải chuyên dụng) .

Máy trộn bê tông tự hành phù hợp cho các công trường xây dựng lớn như công trình làm cầu, đường bê tông hoặc nơi không có trạm trộn bê tông, xây dựng nền móng, cơ sở quốc phòng, xây dựng đường sắt cao tốc, v.v.

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức và cố định.

Đối với các nhà máy sản xuất vật liệu bê tông vừa và nhỏ như sản xuất gạch bê tông không nung, gạch bê tông nặng, bê tông trang trí…. là không cần thiết phải lắp đặt trạm trộn bê tông thì việc sử dụng máy trộn bê tông cố định là giải pháp hợp lý nhất.

Một máy trộn bê tông cố định thường sử dụng động cơ điện hoặc đầu nổ Diesel, thùng trộn được thiết kế theo phương pháp trộn cưỡng bức để trộn các thành phần cốt liệu. Điều này vừa đảm bảo được chất lượng bê tông đồng đều vừa tiết kiệm chi phí.


Tính năng ưu việt vượt trội của máy trộn bê tông xi măng

- Máy trộn bê tông tại Hưng Thịnh thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển và sử dụng, đơn giản hóa quá trình vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng. - Quy tình vận hành của máy trộn xi măng đơn giản, tiết kiệm điện, hạn chế tiếng ồn, sản phẩm vữa bê tông thành phẩm luôn đạt tỉ lệ đồng đều và tính thẩm mỹ cao. - Máy trộn bê tông có khả năng nhào, trộn liên tục, cung cấp một khối lượng lớn vữa bê tông trong thời gian ngắn, giúp đẩy nhanh tiến độ công trình. CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG NHẬP KHẨU HƯNG THỊNH là đơn vị cung cấp phân phối là tổng kho đại lý máy trộn bê tông (Concrete mixer) tiên phong hàng đầu tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất trên thị trường Xem thêm chi tiết các loại máy trộn bê tông tại mayxaydunghungthinh.com.vn/may-tron-be-tong CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG NHẬP KHẨU HƯNG THỊNH Trụ sở: T135, Đ.Nguyễn Xiển – P.Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội Kho hàng: T135, Đ.Nguyễn Xiển – P.Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội Điện thoại: (024) 62592992 Hotline, Zalo: 0981.826.999 – 0961.831.555 – 0848.001.888 Email: mayxaydunghungthinh.com.vn@gail.com Website: https://mayxaydunghungthinh.com.vn