0837978888
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0837978888 SMS: 0981826999

Máy Xây Dựng Hưng Thịnh – TỰ HÀO ĐƠN VỊ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG MÁY ĐẦM CÓC HIỆN NAY

  • Cung cấp các loại máy đầm cóc hãng : Mikasa – Tacom – Meiwa – Hitachi – Sakai – NIKI – AHA
  • Cam Kết Chính Hãng – Chất lượng TỐT NHẤT với giá thành HỢP LÝ chỉ từ 9.000.000đ đến cao nhất 38.000.000đ
  • Đội ngũ tư vấn viên CHUYÊN NGHIỆP , đội thợ kỹ thuật TAY NGHỀ GIỎI hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
  • Khi mua hàng khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ thuật, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng. Ngoài ra còn được tặng kèm quà tặng tri ân.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng toàn quốc.

                      Hotline : 0981.826.999

Quá trình thi công nền, móng, mặt đường, các công trình dân dụng,… thì máy đầm cóc đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, hoạt động ổn định mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy, các bạn hãy tìm hiểu và chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhé. Máy đầm cóc hiện nay đang được sử dụng ở rất nhiều công trình. Với kết cấu nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn, điều khiển dễ dàng không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nên thích hợp với khá nhiều mục đích sử dụng.

Giới thiệu về máy Đầm Cóc

Máy đầm cóc còn gọi là máy đầm đất, đầm nền, một thiết bị hỗ trợ trong xây dựng, thi công nền, móng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn hoặc nhỏ. Với cấu tạo tiện lợi, dễ sử dụng và giá đầm cóc phù hợp, sự lựa chọn hàng đầu của những chủ thầu xây dựng.

may-dam-coc.jpg (800×600)

Máy có công suất làm việc lớn, giúp máy hoạt động trong ổn định trong mọi điều kiện môi trường.
Là thiết bị vận hành với hiệu suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa vì thế chi phí giá thành của công công trình sẽ được giảm một cách đáng kể.
Máy đầm đất có thể làm việc ở những vị trí có diện tích nhỏ mà xe lu không thể chạy tới được hoặc những mặt nghiêng, gồ ghề mà xe lu dễ bị lật. Bạn có thể dùng loại máy xây dựng này ở những nơi có đường ống nước, tại chân cột điện, mương thủy lợi…
Với việc sử dụng máy đầm nền này bạn có thể thi công tốt trên cả nền đất khô và nền đất ướt. Nó cùng làm việc khá ổn định trên nền bê tông vì vậy bạn có thể dùng được khá nhiều mục đích.
Công trình có sử dụng loại máy này sẽ thực sự được đảm bảo chất lượng. Bởi máy có momen xoắn mạnh mẽ, cung cấp lực đầm lớn để lèn chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông, đảm bảo không bị lún theo thời gian.