0981.826.999
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981826999 SMS: 0981826999

Các sản phẩm như máy lăn ren thủ công, máy làm ren tự động CNC, máy làm lăn ren khí nén, v.v., đưa tốc độ, độ chính xác và năng suất xử lý thanh thép lên một tầm cao mới.
Máy hoạt động đơn giản và ổn định, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạ, máy có màn hình điều khiển.Nhờ thiết kế hết sức tỉ mỉ, máy lăn tạo ren chịu được thử nghiệm nghiêm ngặt của sản xuất hiện đại, dễ sửa chữa.

Hình ảnh thực tế Máy Lăn Ren, Máy Cán Ren Cốt Thép Xây Dựng
Hình ảnh thực tế Máy Lăn Ren, Máy Cán Ren Cốt Thép Xây Dựng

Máy lăn ren  hay còn gọi với cái tên Máy tiện ren . Thiết bị không chỉ giúp lăn ren sắt thép trên các thanh thép mới mà còn giúp bóc đi các vỏ rỉ sét và tạo hình ren trên các thanh thép vừa bóc. Đây là sản phẩm có khả năng tạo đầu ren cốt thép chuẩn với độ chính xác cao hơn hẳn các dòng máy tương tự.
Máy tiện ren  có quy trình vận hành đơn giản, dễ sử dụng, độ an toàn, độ ổn định cao, Hơn nữa các phụ tùng thay thế cho máy luôn sẵn có nên việc bảo dưỡng sẽ rất thuận tiện.
Đây là một trong các thiết bị cơ khí được nhiều chủ thầu tin chọn vì sử dụng điện năng, có công suất động cơ 5.5 Kw, đường kính mà máy tiện được là từ 16-40mm. Số vòng quay trên phút là 62 vòng, chiều dài lớn nhất mà máy lăn ren này tiện đạt tới 80mm.

Tính năng chính của máy

– Nó có thể tạo ren cho mác thép SD295 (HRB 335) và SD390 (HRB 400) với đường kính từ 14 mm đến 40 mm.

–  Tạo ren cho cốt thép bằng công nghệ lăn cán ren. Đầu ren của cốt thép chuẩn, kích thước ren chính xác.

– Thời gian tạo ren cho một đầu cốt thép là 30-60s tùy theo đường kính của cột thép.

– Quá trình này không ảnh hưởng tới đường kính của vật liêu. Sức mạnh mối nối mạnh hơn so với vật liệu gốc.

Video thực tế máy lăn cán ren

Địa chỉ mua Máy Lăn Ren, Máy Cán Ren Cốt Thép Xây Dựng

⇒ Khi quý khách đến Hưng Thịnh chúng tôi đang cung cấp phân phối máy lăn ren cán ren giá tốt nhất thị trường vận chuyển máy trên toàn quốc

⇒> Để tìm cho mình một sản phẩm máy tạo lăn cán ren xem thêm thêm mẫu máy b tại đây: mayxaydunghungthinh.com.vn/may-can-lan-ren