0981.826.999
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981826999 SMS: 0981826999

Máy duỗi cắt thép sắt tự động là dòng máy cắt duỗi tiên tiến hiện nay. máy có hệ thống tủ điện điều khiển với bộ nhớ thông minh ghi chiều dài và số cây chính vì vậy mà độ chuẩn xác của chiều dài mỗi thanh sắt rất cao. máy có những tiên tiến vượt trội hơn các dòng sản phẩm cũ đó là dùng hệ thống xi lanh thủy lực để cắt sắt và duỗi giúp cho mỗi khi máy vận hành được êm dịu hơn, không gây tiếng ồn. các quả lô được chỉnh đơn chiếc giúp cho người kĩ thuật tự cắt vận hành rễ thao tác.

Hình ảnh thực tế Máy duỗi cắt thép tự động
Hình ảnh thực tế Máy duỗi cắt thép tự động

Tính năng nổi bật của máy duỗi sắt thép tự động

Công Dụng

Nắn thẳng cắt đoạn sắt phi nhỏ – to tùy từng model của máy – từ cuộn. Dễ dàng thao tác điều khiển ( lao động phổ thông sử dụng được)

Di chuyển

Máy duỗi sắt tự động dễ dàng di chuyển ngoài công trình cũng như trong nhà xưởng

Kinh Tế

Tiết kiệm nhân công nâng cao năng suất lao động . Máy duỗi sắt mang lai hiệu quả kinh tế cao, giúp cho các nhà thầu đáp ứng tiến độ công viêc.

Độ Bền

Máy duỗi sắt tự động có khả năng làm việc ổn định lâu dài, độ bền cao theo thời gian.

Máy duỗi và cắt sắt tự động hiệu quả làm việc cao

Các mẫu máy duỗi và cắt sắt tự động đạt hiệu quả cao trên thị trường hiện nay thì nhất định không thể bỏ lỡ các mã sản phẩm sau đây: GT5-12, GT4-10,GT2-5, GT4-10, GT5-12, GT4-14. Đây là những thiết bị máy xây dựng được nhập khẩu nguyên chiếc

Video thực tế khi máy vận hành

Địa chỉ mua máy duỗi cắt thép sắt giá rẻ

⇒ Khi quý khách đến máy duỗi cắt thép sắt tại Hưng Thịnh sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao uy tín, tận tình, trách nhiệm cao, sản phẩm với giá máy duỗi cắt thép sắt cạnh tranh nhất thị trường. Hãy truy cập website mua máy xây dựng hưng thịnh để khảo sát bảng giá máy duỗi cắt thép sắt của các sản phẩm máy duỗi cắt thép sắt chính hãng đang được bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. tại đây : mayxaydunghungthinh.com.vn/may-duoi-cat-thep