0837978888
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0837978888 SMS: 0981826999

Những lưu ý khi sử dụng Máy xoa nền bê tông

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình đổ bê tông thì nhiều người đã sử dụng máy xoa nền bê tông. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật? Cách sử dụng như thế nào? Khi sử dụng cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây Hưng Thịnh sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

 

Những lưu ý khi sử dụng Máy xoa nền bê tông
Những lưu ý khi sử dụng Máy xoa nền bê tông

Ưu điểm của máy xoa nền bê tông

Trước đây con người phải tự làm mịn bề mặt sàn bê tông sau khi vừa mới đổ xong bằng những phương pháp thủ công. Tuy nhiên, hiện nay công đoạn này được hoàn toàn thay thế bằng các loại máy như máy xoa bê tông. Bởi phương pháp công nghiệp này mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích khi sử dụng.

Ưu điểm thứ nhất của sản phẩm này chính là tạo độ nhẵn mịn cho sàn bê tông. So với những phương pháp thủ công trước đây, phương pháp sử dụng máy xoa nền bê tông mang tới chất lượng mài cao, hiệu quả tốt hơn hẳn. Sản phẩm còn được hoạt động rất ổn định.

Máy xoa bê tông được thiết kế rất đơn giản, khối lượng nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể di chuyển đến bất kỳ công trình nào một cách thuận tiện. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được thiết kế tay cầm tiện lợi, giúp người sử dụng dễ điều khiển máy hơn.

Người sử dụng có thể điều khiển tốc độ xoa theo ý muốn, vô cùng linh hoạt. Bề mặt bê tông sau khi được xoa xong rất bằng mẳng, mang đến chất lượng tốt và tuổi thọ sử dụng cao cho công trình.

Chỉ cần một nhân công điều khiển sản phẩm. Do đó việc sử dụng máy xoa bê tông vừa tiết kiệm được nhân công, tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công công trình. Tiếng ồn phát ra từ sản phẩm rất nhỏ nên không gây ảnh hưởng đến những vị trí xung quanh.

Tóm lại, máy xoa nền bê tông mang tới rất nhiều ưu điểm, lợi ích cho người sử dụng. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà thầu xây dựng.

Máy xoa bê tông mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội cho người sử dụng.
Máy xoa bê tông mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Mặc dù, máy xoa bê tông mang lại hiệu quả công việc cao, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhưng cách sử dụng lại không hề khó. Ngược lại, cách sử dụng lại vô cùng đơn giản và dễ dàng.
Đầu tiên, bạn phải xác định được yêu cầu của các loại sàn, nền bê tông cần làm mịn. Từ đó để đưa ra được độ phẳng và điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất.
Bước tiếp theo, sau khi bê tông đã được rải xuống dưới nên thì phải kiểm tra bề mặt của nền trước khi sử dụng máy xoa. Sau khi loại bỏ những vùng bất thường bằng thiết bị kiểm tra thì đợi đến khi bê tông se khít mặt lại thì dùng máy xoa nền bê tông để tạo độ phẳng.
Bạn có thể kết hợp máy xoa bê tông cùng với mâm xoa siêu phẳng, công cụ highway straight edge, máy xoay tự hành, máy xoa công nghiệp có gắn cánh tạo phảng mịn, máy đo Fmin để xác định được mặt bê tông đã được làm phẳng và Bạn có thể kết hợp máy xoa bê tông cùng với mâm xoa siêu phẳng, công cụ highway straight edge, máy xoay tự hành, máy xoa công nghiệp có gắn cánh tạo phảng mịn, máy đo Fmin để xác định được mặt bê tông đã được làm phẳng và cân bằng chưa. Đây chính là cách làm phẳng mịn nền bê tông đơn giản nhất bằng máy xoa bê tông.

Thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
Thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy xoa nền bê tông

Chỉ nên sử dụng máy xoa bê tông khi đã được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn. Nghĩa là chỉ nên sử dụng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi chỉ khi sử dụng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn mới mang lại hiệu quả và chất lượng công việc cao.Hiện nay trên thi trường các nhà đầu tư hay quen dùng các loại mã sản phẩm như : GUTE ST436-6R, DMR1000B,DMR900,Máy xoa nền bê tông đôi, ngồi lái 

Tuyệt đối không được sử dụng máy xoa bê tông giá rẻ, kém chất lượng. Nếu cố tình sử dụng thì không những chất lượng công trình không được đảm bảo mà còn ngây nguy hiểm đến sự an toàn của người sử dụng, gây mất an toàn lao động.

Ngoài ra, khi sử dụng máy xoa bê tông bạn phải lưu ý thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Nếu không thực hiện theo hướng dẫn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vận hành, nhất là đối với những người sử dụng lần đầu. Thậm chí, nếu không sử dụng theo đúng quy trình thì sẽ gây ra những tai nạn lao động không mong muốn.

Tóm lại khi sử dụng máy xoa bê tông bạn cần phải chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, không được mua hàng kém chất lượng. Tuyệt đối, phải tuân thủ theo các bước sử dụng đã được quy định để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người lao động.

– Quý vị có thể tham khảo các loại máy xoa nền bê tông mà Hưng Thịnh đang cung cấp 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật, cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng máy xoa nền bê tông. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Nếu đang có nhu cầu chọn mua máy xoa bê tông chất lượng, giá phải chăng hãy liên hệ với qua website https://mayxaydunghungthinh.com.vn/may-xoa-nen-be-tong để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *