DCMA – Terms of Services

 

We DO NOT host any video stream on this server, and all the video content found on the mayxaydunghungthinh.com.vn is not hosted on our servers or is created or uploaded by us. All streams and videos found on our site are found freely available around the web on sites such as Gameso.tv, Talktv.vn, Freedocast.com, Justin.tv, Ustream.tv, Youtube, Daily Motion, OKgoals.com, etc…

We make no guarantees or promises in our service and take no liability for our users actions. We are not affiliated nor claim to be affiliated with any of the owners of videos/streams played on our site. All content is copyright of their respective owners. We urge all copyright owners, to recognize that links contained within this site are located somewhere else on the web. The embedded link points to the location of the video on the web. All videos and full match files are uploaded by football fans to websites like YouTube, Rutube, Videa or Dailymotion, Talktv, Playwire,… Our mission here, is to organize those videos, files and to make your search for the latest soccer goals, highlights, full match easier.

If you find that some of the content violates your rights, please direct all copyright infringement issues to the companies that host these files (Gameso.tv, Talktv.vn, Freedocast.com, Justin.tv, Ustream.tv, Youtube, DailyMotion, OKgoals.com, etc.).

mayxaydunghungthinh.com.vn is a free website for live sport streams, sport videos and live score. We offer you a great possibility to follow numerous live sport events, including football games or major events in other sport types. In our website, the P2P technology plays a key role, allowing you to watch medium to high quality streams completely free. Furthermore, a nearly unlimited number of visitors can have access to these streams at the same time. And most importantly, all streams you can find in our website are completely free – Internet connection is all you need!

If you have any questions or need contact us, feel free to send us emails. Please allow us certain time to bring the link down in case some user violated our policy. The timeframe is 24 hours, but it should be removed MUCH faster. Usually up to 2 hours or less. Our agent can not answer all mails and emails, but we takes all claims seriously and acts fast.

DMCA – Miễn trừ trách nhiệm

mayxaydunghungthinh.com.vn hoàn toàn tuân theo các quy định của DMCA:

+ Nguyên tắc sử dụng công bằng (There is a doctrine in the United States copyright law called “Fair Use” which allows people to use your content without your permission): tên các đội bóng như MU, Arsenal, Chelsea, PSG, Nice, … hay tên các cầu thủ Ronaldo, Messi, … đều là tên được sử dụng mà không cần phải xin phép. Chúng tôi viết bài về thông tin chấn thương, đội hình ra sân dự kiến của các trận đấu mà không cần phải xin phép ai cả !

+ Nguyên tắc bài tin thời sự, thông tin nóng về bóng đá: Nội dung bài báo hoàn toàn tự viết, không copy từ các website khác, tuân theo các quy định của DMCA và luật báo chí Việt Nam.

mayxaydunghungthinh.com.vn không phát trực tiếp bất kỳ chương trình truyền hình nào, chúng tôi cũng không lưu trữ các video clip thể thao nào trên server mayxaydunghungthinh.com.vn. Tại trang báo bóng đá điện tử này này chúng tôi chỉ tổng hợp các link xem thể thao trực tuyến với các phần mềm miễn phí như Sopcast, AceStream… và/hoặc nhúng các nguồn phát trực tuyến Youtube.com, Ustream.tv (các website này cho phép lấy Embed code hoặc iframe)…Chúng tôi cũng không chèn logo hoặc quảng cáo vào các khung hình (stream/ video clip), các logo hoặc quảng cáo được thêm vào (nếu có) do người dùng ở các website trên tạo ra. Nếu bảo vệ bản quyền thì hãy report trực tiếp để youtube hay ustream gỡ bỏ nội dung trên youtube.com hay ustream !

Chúng tôi cũng không chèn logo hoặc quảng cáo vào các khung hình (stream/ video clip), các logo hoặc quảng cáo được thêm vào (nếu có) do người dùng ở các website trên tạo ra.

mayxaydunghungthinh.com.vn không tạo ra các nguồn phát và không thu lợi từ các quảng cáo đè lên khung hình trong nguồn phát (stream) hoặc các video thể thao (nếu có). Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về các khiếu nại liên quan đến bản quyền các chương trình truyền hình, người dùng ở các website nêu trên (Gameso.tv, Talktv.vn, Youtube.com, Ustream.tv,…) tự chịu trách nhiệm về các nội dung mà họ phát và chia sẻ. Mọi khiếu nại về bản quyền (nếu có) vui lòng liên hệ các website Gameso.tv, Talktv.vn, Youtube.com… để đội ngũ quản trị các website này xem xét và giải quyết, dữ liệu (stream/ video clip) được nhúng sẽ tự động bị xóa (hoặc vô hiệu) trên mayxaydunghungthinh.com.vn khi chúng được xóa ở hệ thống các website Gameso.tv, Youtube.com,…

mayxaydunghungthinh.com.vn là WEBSITE MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP chia sẻ các link xem thể thao trực tuyến để phục vụ miễn phí các bạn sinh viên, hỗ trợ những người không có điều kiện xem các chương trình trên tivi có thể được thưởng thức các trận đấu thể thao mà họ yêu thích.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào yêu cầu người dùng trả phí để xem trực tiếp các trận đấu mà tự xưng là website thành viên của mayxaydunghungthinh.com.vn hoặc quảng cáo là ứng dụng xem bóng đá của mayxaydunghungthinh.com.vn thì CHẮC CHẮN đó là website hoặc ứng dụng giả mạo, họ đang lợi dụng thương hiệu của blog mayxaydunghungthinh.com.vn để trục lợi – các website hoặc ứng dụng này không liên quan đến mayxaydunghungthinh.com.vn và tạo ảnh hưởng xấu cho mayxaydunghungthinh.com.vn.

Chúng tôi cảnh báo các bạn không gửi các tin nhắn kích hoạt hoặc tải và cài đặt các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến giả mạo ứng dụng của mayxaydunghungthinh.com.vn. không chịu trách nhiệm về các thiệt hại (nếu có) nếu bạn truy cập hoặc sử dụng các website hoặc ứng dụng giả mạo này. Xin lưu ý chúng tôi không có bất kỳ website hoặc ứng dụng nào thu phí của người dùng.. Các nội dung trên blog này được tổng hợp từ nhiều nguồn và chia sẻ miễn phí đến mọi bạn đọc.

Để xem các chương trình thể thao với hình ảnh chất lượng cao, chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình. Là một blog nhỏ, với nguồn nội lực hạn chế nên chắc không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong quý vị thông cảm và góp ý để blog ngày càng hoàn thiện và phục vụ độc giả tốt hơn. Mọi phản hồi quý vị vui lòng email đến info@mayxaydunghungthinh.com.vn. Lưu ý rằng chúng tôi có thể sẽ không trả lời email của quý vị kịp thời nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giải quyết các phản hồi (hoặc khiếu nại) của quý vị nhanh nhất có thể.

(Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị)